Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Trong kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp, có rất nhiều hình thức để quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng thân thiết. Một trong số đó là tìm ra những món quà ý nghĩa, phù hợp để làm hài lòng và mang lại hiệu ứng tốt cho khách hàng

1. Những món quà tiện lợi, dễ sử dụng

Không nên mua những sản phẩm hàng loạt ngoài nhà sách hoặc siêu thị, gợi ý là bạn hãy ghé các cửa hàng bán sản phẩm handmade. Ở đây, bạn có thể tìm thấy vô vàng các sản phẩm độc đáo, organic, làm từ thiên nhiên và rất nhiều khả năng phù hợp với khách mời của bạn. Đặc biệt là những cửa hàng này nhận các đơn hàng nhỏ từ 100-200 món, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu mang bản sắc riêng.

Ví dụ như: túi thơm/tinh dầu/nến thơm/xà bông organic: 50.000đ – 70.000đ/món quà

2. Những món quà dùng để trang trí như cây kiểng, cành cây

Những cây sen đá, xương rồng mini trong chậu gỗ, hoặc bạn có thể tặng khách tham dự 1 túi hạt giống kèm sẵn chậu. Còn gì tuyệt hơn nếu những món quà cảm ơn tặng khách của bạn được khách mời chăm sóc mỗi ngày.

Cây kiểng/hạt giống và chậu: ~40.000đ – 60.000đ/món quà

3. Những món quà handmade

Bạn có thể cảm ơn khách mời tham dự bằng những món quà có dấu ấn của chính họ. Khách mời có thể cùng nhau tự xỏ vòng tay, làm thiệp, móc khóa với những vật dụng bạn đã chuẩn bị sẵn.

Thông thường đồ handmade: 20.000đ – 50.000đ/món quà

4. Những món quà có hình ảnh của khách hàng

Bạn có thể thuê các dịch vụ in ảnh lấy liền: 6.000 – 8000đ/món quà để chạy chương trình khai trương hay tri ân khách hàng, bạn có thể nên làm các khung chụp mang thương hiệu của bạn để khách hàng có thể dễ dàng tạo dàng và chụp được những hình ảnh lung linh nhất.

Ngoài ra, Các chất liệu được sử dụng để đăng tải nội dung hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn rất phong phú và đa dạng, đó có thể là các đồ dùng như cốc, chén, đĩa, bát, áo, balo, túi, ví,…hay các sản phẩm khuyến mãi như áo mưa, bút, ô, dù,…và các vật dụng khác.

Sản phẩm quà tặng đối với nhiều đơn vị vừa là sản phẩm quảng bá hình ảnh đồng thời vừa là món quà tri ân gửi tới các khách hàng, đối tác trong nhiều sự kiện lớn cũng là một trong các chiến thuật được các nhà quảng cáo sử dụng thông qua hình thức thể hiện hình ảnh, tên hay logo của công ty của mình để nhằm quảng bá hình ảnh của công ty.

Chúc các bạn thành công!

>>> Ghi nhận sản phẩm quà tặng vào phần mềm bàn hàng Viva: tham khảo các tính năng nâng cao

>>> 4 mẹo rút ví khách hàng mua sắm nhiều hơn trong dịp hè