Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Xu hướng tích hợp hệ thống đặc biệt là tích hợp phần mềm hiện nay đang phát triển vượt qua những định nghĩa thông thường về tốc độ phát triển, đó được coi như sự tiên tiến của công nghệ, là sự lựa chọn hoàn hảo khi doanh nghiệp muốn trao đổi dữ liệu không biên giới, an toàn và bảo mật.

Tích hợp hệ thống là gì? Tích hợp phần mềm là gì?

Tích hợp hệ thống theo một cách dễ hiểu nhất là sự liên kết một chuỗi các hệ thống con rời rạc với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo sự liên kết được chặt chẽ với nhau với nhau như một cấu tạo sống hoàn chỉnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật kết nối, quản lý quy trình, lập trình... giúp gia tăng các giá trị và năng lực của hệ thông mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

 

Tích hợp phần mềm là giải pháp tích hợp hệ thống nhằm hợp nhất các chu trình  của doanh nghiệp, là phương pháp để kết nối các hệ thống ứng dụng phần mềm độc lập và không đồng nhất lại với nhau giúp trao đổi dữ liệu không biên giới, tránh sai sót trong quá trình nhập liệu, tiết giảm chi phí nhân sự. 

 

Trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ là then chốt và bắt buộc cho mọi nền tảng phát triển khác, thì giải pháp “Tích hợp hệ thống phần mềm” là cụm từ trở nên quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô.  Kéo theo hàng loạt các LỢI ÍCH - những ưu thế vượt trội của giải pháp tích hợp hệ thống phần mềm mang lại

+ Sao lưu hệ thống dữ liệu “KHỔNG LỒ” một cách “AN TOÀN” từ đó quản trị tài nguyên một cách dễ dàng, hiệu quả;

+ Tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn, từ đó phân tích và đưa ra các giải pháp phòng/chống rủi ro tài chính với hiệu suất cao và các quyết định chiến lược khác. 

+ Hệ thống an ninh giúp bảo mật thông tin tuyệt đối, đáng tin cậy; Tối ưu hóa thời gian quản lý hệ thống…

+ Tích hợp hệ thống giúp tiết kiệm chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Giúp cho quá trình quản lý, sản xuất tinh gọn, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống 

 

Như vậy, giải pháp tích hợp hệ thống phần mềm được thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau. Thì năng lực triển khai của đối tác cung cấp giải pháp tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM BÁN HÀNG

CHUYÊN NGHIỆP - TỐI ƯU- NHANH CHÓNG

Hoặc call ngay: 0911.259.922 / 0243.557.3636