Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHUỖI CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

 

1. Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng mẹ và bé ?

Quản lý ngành hàng: Cửa hàng của bạn có hàng ngàn mã quần áo, tã bỉm, đồ dùng sơ sinh... với đa dạng màu sắc, kích cỡ, giá cả khác nhau? Hàng hóa của bạn thường xuyên mất mát do chưa có cách quản lý khoa học?

Quản lý nhân viên: Cửa hàng mẹ và bé của bạn có nhiều chi nhánh? Bạn không thể thường xuyên có mặt ở tất cả các cửa hàng?. Và bạn muốn kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng nhân viên tại các chi nhánh?

Quản lý công nợ: Bạn có nhiều khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ lẻ? Bạn cần công cụ quản lý công nợ khách hàng tự động và chi tiết để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép hàng ngày cho từng khách?

Thống kê doanh thu: Là chủ cửa hàng, bạn gặp khó khăn trong thống kê doanh thu, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo khách hàng, theo mặt hàng để có thể đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp cho cửa hàng.

Chăm sóc khách hàng: Các bà mẹ thường quay lại cửa hàng họ tín nhiệm để mua những mặt hàng tốt nhất cho con mình. Làm sao bạn nhận biết để chăm sóc họ tốt hơn?

2. Viva mang đến cho cửa hàng mẹ và bé giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

2.1 Quản lý hàng hóa không giới hạn

Quản lý hơn 10.000 mã hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng ăn uống, tã bỉm, đồ chơi...tại cửa hàng mẹ và bé chính xác và đầy đủ đến từng màu sắc, kích cỡ, chủng loại sản phẩm. Phân chia sản phẩm theo từng danh mục như hàng cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, trẻ 24 tháng tuổi...

Phần mềm quản lý bán hàng Viva giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng và chi tiết trong từng nhánh, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh. Đồng thời kiểm tra kho định kì, luân phiên một cách dễ dàng, không còn lo thất thoát hàng hóa.

2.2 Đồng bộ Website và quản lý giao dịch Online

Mọi thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng... từ website bán hàng của bạn sẽ được đồng bộ với phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé trong 60s, giúp bạn quản lý bán hàng tin tập trung trên một màn hình.

Đồng thời ngoài việc phục vụ cho bán hàng tại cửa hàng, Viva còn hỗ trợ quản lý bán hàng Online, giúp bạn quản lý chi tiết các trạng thái đơn hàng từ khâu in hóa đơn, đóng gói, thanh toán đến giao hàng.

2.3. Phân quyền nhân viên chi tiết    

Bạn có thể tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo từng chức năng như quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, nhân viên kho... Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thao tác bán hàng như tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ.

2.4. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé cho phép lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... và gửi SMS Marketing đến khách hàng trong những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ, tết, thông báo có hàng mới, thông báo khuyến mại giảm giá...

Thiết lập một nhóm khách hàng riêng biệt như khách hàng có bé đang trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi, 3 đến 4 tuổi hay bé sơ sinh...giúp bạn tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc riêng biệt và chủ động gửi thông tin phù hợp với từng đối tượng khách hàng này.

2.5. Báo cáo kinh doanh cụ thể, chi tiết

Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé, bạn sẽ nắm bắt được nhanh chóng tình hình kinh doanh tại cửa hàng, doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại đồ chơi, thương hiệu mang lại, những loại hàng được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng.

Dù đang đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của cửa hàng và đưa ra những kế hoạch kinh doanh kịp thời như nhập hàng, xả hàng, tạo chương trình khuyến mại với tính năng quản lý bán hàng trên điện thoại của Viva.

2.6. Tích hợp thông minh

Chúng tôi đưa ra các giải pháp về tích hợp thông minh bao gồm:

- Tích hợp phần mềm:

 • Phần mềm ERC
 • Phần mềm CRM
 • Phần mềm quản lý bán hàng Viva
 • Phần mềm kế toán
 • Phần mềm cân điện tử mắt thần
 • Phần mềm quản lý kho
 • Thiết kế phần mềm website

- Tích hợp phần cứng:

 • Máy in hóa đơn
 • Máy in tem
 • Máy quét mã vạch
 • Barrier
 • Đầu đọc thẻ từ
 • Máy chấm công
 • Camera
 • Cân điện tử
 • Sàn cân
 • Đèn tín hiệu
 • Còi hú

DTC cam kết:

- Hướng dẫn người sử dụng phần mềm thành thạo.

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng.

- Thiết kế phần mềm theo yêu cầu chất lượng rẻ nhất Việt Nam.

Hãy đăng kí ngay để dùng thử phần mềm quản lý bán hàng online Viva miễn phí 15 ngày !!!

Hotline hỗ trợ: 0911.259.922 Email: huyennguyen@dtctech.com.vn