Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Thời trang công sở cao cấp Hàn Quốc

Qua những chuyến đi dài ngày khám phá về văn hóa và thời trang xứ Hàn, tôi đã tìm thấy sự gần gũi trong phong tục tập quán cũng như văn hóa Việt – Hàn. Cũng bắt nguồn từ đó, tôi nảy sinh ý tưởng mang phong cách thời trang nơi đây về Việt Nam.

Bà chủ thương hiệu SOHEE - CEO Hà Bùi

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường thời trang Việt Nam, về phong cách và gu ăn mặc của người Việt, đặc biệt là đối tượng nữ tri thức, làm việc tại các công sở càng thôi thúc tôi cho ra đời thương hiệu thời trang cho người Việt - hòa trộn cùng phong cách thời trang Hàn Quốc.

SOHEE chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2013 nhằm truyền tải những đam mê mà tôi dành cho thời trang Hàn Quốc và tâm huyết muốn thổi bùng một làn gió mới vào thị trường thời trang công sở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Sohee đều được sản xuất theo quy trình và công nghệ của Hàn Quốc, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

SOHEE hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng phái đẹp Việt Nam tỏa sáng trong sự nghiệp và trong cuộc sống!

Không chỉ đưa ra thương hiệu bắt mắt và đẳng cấp thương hiệu thời trang SOHEE được bà chủ Hà Bùi phát triển với những bộ sưu tập bắt mắt do tự tay thiết kế cùng cách thức quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả tại các showroom, hệ thống cửa hàng vô cùng cẩn thận mang đến cho khách hàng sự thoải mái, vui vẻ khi sử dụng sản phẩm của SOHEE.

Quản lý thẻ của SOHEE

Thẻ cứng của SOHEE

Thông tin doanh nghiệp

SOHEE Fashion
Địa chỉ: Tòa nhà số 118 - 118A Đường Cổ Linh , Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3 871 2555 | Fax: (024) 3 670 0739

>>> Khám phá các tính năng phần mềm quản lý bán hàng Viva Online bằng việc trải nghiệm ngay phần mềm của chúng tôi: đăng ký dùng thử tại đây!