Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Seven.AM - thời trang cao cấp của người Việt

Seven a.m áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý bán hàng Online viva

 

Thương hiệu thời trang Seven.AM thành lập năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang nữ. Seven.AM tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đưa các sản phẩm thời trang nữ đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Với sứ mệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thời trang thương hiệu “Made in Viet Nam” - Chất lượng quốc tế, chúng tôi không ngừng đầu tư, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý .

         Đa dạng hóa sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất
 
Trên con đường khẳng định thương hiệu, Seven.AM luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển, lấy khẩu hiệu “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam” là sứ mệnh hoạt động. Với kế hoạch phát triển mang tính chiến lược, Seven.AM đã, đang và sẽ là thương hiệu thời trang lớn mạnh được yêu thích trên toàn quốc.

 

 

Giải thưởng:

- Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng

- 06/04/2013 hãng thời trang Seven.AM đã nhận cúp vàng và bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước- Top 15 Doanh nghiệp Hội Nhập và Phát triển toàn quốc.

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Thời trang Seven.AM - Công ty Cổ Phẩn MHA
Đại diện: TGĐ Nguyễn Vũ Hải Anh
Địa chỉ: Số 146-148 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.3232.1472 / 04.3232.1361

>>> Đăng ký dùng thử lên tới 14 ngày Giải pháp quản lý bán hàng thời trang cao cấp chuyên nghiệp