Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Theo một số báo cáo, những tính năng được yêu thích nhất, những tính năng được yêu cầu nhiều nhất sắp có trên iOS 17. Tuy nhiê, chúng là gì vẫn là một ẩn số.

     Apple không có kế hoạch phát hành các bản cập nhật lớn đối với hệ điều hành tiếp theo cho iPhone với iOS. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới, kế hoạch đã có sự thay đổi vào cuối năm nay.

 

cập nhật iOS 17 cho iphone

   

    Theo Mark Gurman , iOS 17 dự kiến ​​sẽ “đưa ra một số tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất”. Sau khi phát hành iOS 16, đi kèm với các bản cập nhật hào nhoáng như chỉnh sửa hoặc hoàn tác việc gửi tin nhắn, màn hình khóa mới với các bản cập nhật trực tiếp và chỉnh sửa ảnh hàng loạt, iOS 17 dự kiến là bản hoàn chỉnh hơn, nhằm tính năng chỉnh các tính năng hiện có và sửa lỗi, tránh phát lại bản phát hành lộn xộn của iOS 16.

 

     Apple được cho là bao gồm một số tính năng "tốt" sẽ đáp ứng nhu cầu phổ biến. Tất nhiên, các tính năng có trong iOS 17 (tên mã là "Dawn") vẫn còn phải xem. Nhưng những người hâm mộ Apple không e ngại về những gì họ muốn thấy.

 

     Các tính năng thường được yêu cầu bao gồm điều khiển âm lượng cho báo thức và FaceTime, khả năng đặt nhiều bộ hẹn giờ và tải ứng dụng bên ngoài App Store. Vì Apple gần đây đã phát hành Cách ly giọng nói cho các cuộc gọi thông thường, có thể mong đợi các bản cập nhật bổ sung và các tính năng mới liên quan đến chất lượng cuộc gọi. Và sự phổ biến của ChatGPT với tư cách là trợ lý AI khiến mọi người đang tự hỏi liệu Siri có nhận được bản cập nhật rất cần thiết hay không.

 

     iOS 17 dự kiến ​​sẽ được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm của Apple vào tháng 6. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục cập nhật những tính năng mà bạn mong muốn ở iOS 17. 

 

Trần Tuyết - Theo Hashable