Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

NASCO đang cung cấp dịch vụ cho hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế

Tiền thân của Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài là doanh nghiệp Nhà nước mang tên Công ty Dịch vụ Cụm cảng Hàng không sân bay miền Bắc (tên giao dịch tiếng Anh là NORTHERN AIRPORT SERVICES COMPANY, viết tắt là NASCO), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/7/1993.

Theo quyết định số 3978/ QĐ-BGTVT ( 21/10/2005 ) của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, NASCO được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (Tên giao dịch tiếng Anh là NOIBAI AIRPORT SERVICES JOINT STOCK COMPANY, viết tắt là NASCO).

Sau khi cổ phần hóa, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết dựng xây doanh nghiệp,NASCO tiếp tục duy trì, cải tiến và nâng cao hiệu lực Hệ thống quản lý chât lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, tăng cường đầu tư đổi mới kỹ thuật, công nghệ và cơ chế quản lý.

Nhờ vậy, sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển cả về quy mô và hiệu quả, thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng có uy tín, việc làm và đời sống của cán bộ công nhân viên luôn được đảm bảo.

Các dịch vụ của Nasco

Nasco kinh doanh trong các lĩnh vực: kinh doanh thương mại, kinh doanh dịch vụ, vận tải hành khách và nhiều dịch vụ khác

Qua nhiều năm phát triển, hệ thống quản lý chất lượng của NASCO đã chuyển đổi thành công sang tiêu chuẩn ISO 9001:2008 sau đó là hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, các hoạt động xã hội cũng luôn được lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm, đông đảo cán bộ công nhân viên hưởng ứng. Các phong trào văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi; công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các nạn nhân chiến tranh và những người có hoàn cảnh khó khăn... được tổ chức có nền nếp, thiết thực góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh trong doanh nghiệp.

Năm 2014, NASCO vinh dự được nhận chứng nhận dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Thông tin doanh nghiệp:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY NỘI BÀI (NASCO)
    Địa chỉ liên hệ: Sân bay quốc tế Nội Bài - xã Phú Minh - huyện Sóc Sơn - Hà Nội
    Hotline Nasco: 0243.884.0668 - Máy lẻ: 100 - 104
    E-mail: info@nasco.vn