Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Người tiên phong kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.

 

Sự thật của CAP Center - TỔNG KHO Thời Trang& Phụ Kiện Quốc Tế Made in Vietnam
👉 Thời trang như #Zaza
👉 Tiện lợi như #Uniqlo
👉 Tiết kiệm như #H&M
Trung tâm thời trang CAP-Center, hội tụ hàng loạt thương hiệu Vietnam đình đám như #Spearl, #Hera_DGC, #Paul_Downer... thỏa mãn cơn say sóng thời trang cho cả gia đình bạn, dù bạn không phải Đại gia, bạn vẫn là một Fashionista theo cách riêng của bạn.
CAP_CENTER người tiên phong kết nối nhà sản xuất và người tiêu dùng Viêt Nam: “Hãy luôn nhớ rằng, chúng ta không hề tiếc rẻ vì những gì mình không có được, mà luôn ám ảnh hối hận & nuối tiếc vì những gì mình đã bỏ lỡ trong tầm tay. “ (Tỷ phú Amancio Ortega - người sáng lập tập đoàn thời trang Zara)
5 lý do khiến bạn nhất định phải ghé CAP Center ít nhất 1 lần trong đời :

  • 100% sản phẩm tại CAP đều là hàng MadeinVietnam chính hãng với hơn 12 nhãn hàng nổi tiếng & hàng loạt các Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam: Spearl Fashion, HeraDG, Paul Downer, Dugarco, DGC, Forever Young, VNXK ...
  • Hơn 3000 mẫu thời trang phù hợp mọi nhu cầu & lứa tuổi đang chờ bạn thoải mái chọn lựa tại CAP Center
  • Dù mang rất ít tiền trong ví, bạn vẫn có thể sở hữu hẳn 1 túi đồ thời trang CAP đủ loại về nhà. vì đơn giản tại CAP, mọi sản phẩm đều đang được niêm yết với giá gốc TỔNG KHO
  • Hệ thống showroom CAP có quy mô & uy tín bậc nhất tại miền Bắc, với sự đầu tư bài bản & chất lượng trên từng sản phẩm.
  • Quan trọng hơn hết, hàng loạt chương trình ưu đãi từ những nhãn hàng thời trang danh tiếng & hơn 1.000 sản phẩm quà tặng trong tháng 9 này đang chờ bạn sở hữu !!!

Thông tin doanh nghiệp:

C.A.P Center- Người tiên phong kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.
Call ngay 1900. 555535 để được tư vấn và mua Online
Mua hàng trực tiếp tại Hệ thống showroom C.A.P Center: BẮC NINH:
🏡 Showroom 1: Số 10 Nguyễn Đăng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh
🏡 Showroom 2: Số 93 Minh Khai - Khu Phố Mới - Đông Ngàn - Thị xã từ Sơn - Bắc Ninh (gần Highlands Coffee, cạnh Viễn Thông A)
 

>>> Trải nghiệm nay phần mềm quản lý bán hàng Online Viva chuyên nghiệp - nhanh chóng- hiệu quả