Bản tin VIVA ONLINE

Chia sẻ các kiến thức về Viva Online, kinh nghiệm quản lý bán hàng, sử dụng VIVA để quản lý khách hàng và thúc đẩy doanh số!

Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Tiền thân của Tập đoàn AIC là Công ty TNHH Tin học Điện tử Công trình tiên tiến AIC được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 1994. Sau 16 năm hoạt động, đáp ứng nhu cầu của sự phát triển thực tế Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC được thành lập theo giấy phép số 0104707717 ký ngày 25 tháng 05 năm 2010 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội.

Công ty trách nhiệm hữu hạn tin học điện tử công trình tiên tiến AIC (Advanced Information and building automation technology Corporation) được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1994. Hoạt động ban đầu của công ty định hướng vào triển khai các dự án điện nhẹ như : kỹ thuật âm thanh, hình ảnh chiếu sáng, thông tin nội bộ cho các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp.
Năm 1994-2000, AIC là công ty đi tiên phong trong việc ứng dụng các hệ thống này vào hàng loạt các công trình quan trọng ở thời điểm đó như : Nhà làm việc Chính Phủ số 1 Hùng Vương, các hội trường số 4, số 10 Nguyễn Cảnh Chân, Hội trường Ba Đình, trung tâm báo chí Bộ Ngoại giao và các công trình khác thuộc nhiều cơ quan Trung ương, bộ ngành và địa phương.


AIC GROUP áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vật tư

 

 

Năm 1996 công ty phát triển thêm lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc trên cơ sở các công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất của tập đoàn Philips vào nhiều  các công trình như Hệ thống chiếu sáng Nhà hát lớn Hà Nội, Hệ thống đèn chiếu sáng sân vận động Hà Nội, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hội trường Quốc hội Ba Đình và nhiều công trình tiêu biểu khác để lại dấu ấn đến tận hôm nay.
2000-2007, Công ty TNHH thương mại và tin học ứng dụng ( AIC HCM ) phụ trách các hoạt động của AIC tại địa bàn TpHCM và các tỉnh phía nam được thành lập năm 2001. Hoạt động của các công ty thuộc AIC đã bao phủ lên địa bàn cả nước, đặc biệt là các trung tâm kinh tế và công nghiệp quan trọng như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và  Bà Rịa –  Vũng Tàu.
2008-2010, thành lập Công ty cổ phần thương mại AIC năm 2007, định hướng phát triển phân phối các sản phẩm điện tử nghe nhìn chuyên dụng và dân dụng. Công ty TNHH  liên doanh phần mềm AKB,  liên doanh giữa AIC và công ty KBS của Nhật ( Nagasaki ) gia công phần mềm máy tính được thành lập năm 2008.

Năm 2010 Công ty cổ phần tập đoàn AIC chính thức được thành lập, trụ sở đặt tại P1806 tòa nhà The Garden, Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, là công ty mẹ với các công ty thành viên :

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn Tin học Điện tử Công trình tiên tiến AIC ( AIC co., Ltd )
  • Công ty cổ phần thương mại AIC ( AIC trading., JSC )
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn chiếu sáng điện tử ứng dụng ( AICe co., Ltd )
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tin học ứng dụng ( AIC HCM co., Ltd )

Và các đơn vị liên kết :

  • Công ty Tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ AIC ( Bộ Quốc phòng )
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh phần mềm AKB ( Việt – Nhật )

AIC định hướng trở thành một tập đoàn điện tử và tin học công trình vững mạnh, có tốc độ phát triển trung bình 50% cho đến 2020.

Sản phẩm tiêu biểu của AIC Group

Sản phẩm tiêu biểu của AIC group

Dịch vụ tiêu biểu của AIC Group

Dịch vụ tiêu biểu của AIC Group

Thông tin AIC GROUP:

Công ty Cổ phần tập đoàn AIC - AIC GROUP JSC
Địa chỉ: 1806 Penthouse, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội
Phone: +84 24 3787 7523
Email:contact@aicgroup.com.vn

>>> Liên hệ Hotline: 0911.259.922/ email: info@dtctech.vn ngay để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý vật tư hiệu quả, chính xác, và nhanh chóng